Mục tiêu khóa học Beginner (cơ bản hoặc Mất Gốc)

Xây lại nền tảng tiếng Anh cơ bản

Tích lũy vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết

Học nói ngay buổi đầu tiên với phát âm chuẩn

Khóa học này dành cho:

  • Bạn bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh?
  • Bạn phát âm chuẩn tiếng Anh không chuẩn, nói Tiếng Anh như Robot?
  • Bạn không tự tin giao tiếp với các chủ đề hàng ngày như giới thiệu bản thân, gia đình, nói về sở thích, thói quen…?
  • Bạn thiếu người hướng dẫn phù hợp và không có động lực khi học tiếng Anh?

Lợi ích khóa học:

  • Tích lũy được 500+ từ vựng cốt lõi xuyên suốt 12 chủ đề.
  • Hiểu và sử dụng các thì ngữ pháp căn bản vào nói và viết
  • Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với phát âm rõ ràng.
  • Kết thúc khoá học, bạn có thể sinh hoạt được trong môi trường nói tiếng Anh.
Đăng ký học

Nội dung khóa học Beginner (Cơ bản hoặc Mất Gốc)

Lấy lại nền tảng tiếng anh và Ngữ Pháp căn bản với phương pháp phản xạ độc quyền: Ứng dụng mẫu ngữ pháp và từ vựng đã được học vào việc nói Tiếng Anh ngay trên lớp. Hình thành thói quen áp dụng kiến thức mới học tức thì thông qua các nhiệm vụ kích thích sự phát triển của cả 04 kĩ năng.
Tích lũy được ít nhất 500+ từ vựng cốt lõi thông qua việc đọc và nghe 14 cuốn sách đi kèm với giáo trình chính. Sự kết hợp giữa hai kĩ năng đọc- nghe sẽ giúp bạn phát triển vốn từ vựng một cách hiệu quả mà không phải chịu áp lực ghi nhớ như trước đây. Đảm bảo đây sẽ là khóa học duy nhất giúp bạn có thể tiếp xúc với nhiều sách tiếng Anh như thế.
Luyện cách phát âm đúng thông qua các phần bài học phát âm nhỏ được tích hợp xen kẽ, liên tục với các kĩ năng chính (nghe-nói-đọc-viết). Nội dung phát âm được thiết kế logic và có tính ứng dụng cao xuyên suốt các unit, do đó bạn sẽ thực sự trải nghiệm phương pháp học đi đôi với hành trong phát âm .
Thực hành listening – speaking với 12 chủ đề và 36 tập phim sitcom, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi trò chuyện với người bản xứ mà không bị “shock” giữa tiếng Anh sách vở và Tiếng Anh “real”
Đăng ký học

Cảm nhận học viên
Ielts Chị Giáo

Mai Thảo
Học viên khóa Beginner – Pre-Inter – Inter – Luyện Thi IELTS

Mình đã rất bất ngờ vì phương pháp học và cách truyền đạt của cô Chi. Mình được học tiếng anh thực tế và tính ứng dụng rất cao chứ không phải là những kiến thức tiếng anh nhàm chán. Lúc mới học mình thích nhất là cách cô dạy Phát Âm, thay vì cứ lặp lại các âm một cách máy móc, cô kết hợp phát âm vào bài học ví dụ hôm đó mà học quá khứ đơn thì bài phát âm sẽ là phát âm -ed, điều này giúp mình nhớ lâu hơn rất nhiều. 

Ngoài ra mình còn được cô yêu cầu đọc sách và làm shadowing, mới đầu lười không làm, nhưng cô theo dí quá nên cũng bắt đầu làm hihi. Hơi nản, nhưng đúng là 3 tháng sau thấy khác biệt hẳn. 

Mình tham gia 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa IELTS. Sau 1 năm rưỡi ôn tập miệt mài dưới sự hướng dẫn của cô mình đã đạt 6.0 overall, band score mơ ước lúc bắt đầu học và từng nghĩ bản thân khó có thể đạt được.

Thành Trung
Beginner – Pre-Inter – Intermediate

Ielts Chị Giáo là nơi mà mình lựa chọn học lại Tiếng Anh sau khi ngừng học hơn 3 năm. Mình chọn khoá beginner, lúc đầu thì cũng ngại vì lâu quá không đụng đến tiếng anh nhưng mà sau 1 khóa cơ bản 3 tháng, mình vô cùng bất ngờ khi vốn từ vựng tăng lên đến 1500 từ thông dụng và phản xạ của mình tốt hơn hẳn. Ielts Chị Giáo là lựa chọn đúng đắn nhất của mình khi quyết tâm học lại tiếng Anh.

Thật lòng biết ơn duyên lành đã “chốt” cho mình gặp cô Chi – cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn phát âm hết lần này đến lần khác cho những khuôn miệng cứng dờ trở nên mềm dẻo. Lớp mình chưa bao giờ cảm thấy “quê” hay xấu hổ khi phát âm sai, khi đặt câu sai cơ bản. Cô chỉ cười, chỉnh “nghiêm túc” và cho vài mẹo hay ho để nhớ sâu hơn.

Đăng Khoa
Tutor 1:1, IELTS 6.0

Tham gia khoá học tutor của Ms. Chi 3 tháng đã giúp mình nâng điểm từ 5.0 speaking lên 6.5 speaking. Mình rất thích cách cô Chi chỉ ra các lỗi sai trong bài nóigiúp mình phát triển tư duy ngôn ngữ, nhờ vậy mà giờ khi theo học ở RMIT mình suy luận cũng nhạy hơn rất nhiều. 

À mà mình mất 3 tháng để phát âm “r” chuẩn, lúc test thì Ms.Chi chốt do mình ngọng âm “r” nên điểm thấp, sau đó mình và cô luyện ròng rã 3 tháng. Không ngờ là do “r” thật vì sau đó mình đạt 6.5 speaking. Cảm ơn cô Chi rất nhiều, thay vì dạy đề dự đoán rồi cho học thuộc, cô đã phát hiện ra vấn đề của cá nhân em và cùng em khắc phục! 

Trúc Vi
Beginner, Pre-Inter

Sau 6 tháng học tiếng Anh cùng Ielts Chị Giáo, mình ấn tượng nhất chính là sự tận tâm của các giáo viên. Có nhiều lúc mình dường như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ cô Chi và cô Vân luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ mà giờ mình đang làm cho công ty nước ngoài. Biết ơn lắm ạ!

Cám ơn Ielts Chị Giáo và các bạn. Highly recommended cho bạn nào muốn học TA nhé.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể đăng ký học tại Ielts Chị Giáo bằng cách vào thư mục liên hệ và để lại thông tin để được chúng mình tư vấn cụ thể nhé.

Ielts Chị Giáo luôn duy trì tổ chức các buổi học thử hàng tháng để tất cả mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm và hiểu rõ được cách vận hành cũng như phương pháp học tập tại các lớp học của IELTS Chị Giáo. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể đăng kí trên Website ieltschigiao.com của Ielts Chị Giáo nhé!

Với phương châm minh bạch và rõ ràng, học phí của IELTS Chị Giáo luôn được thông báo và đăng trên các Website/Page chính của Ielts Chị Giáo. Các bạn có thể truy cập vào Khóa học mình quan tâm để biết thêm thông tin cụ thể về học phí, giờ học cũng như số buổi học nhé!