KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS DÀNH CHO AI?

Khóa học dành riêng cho các bạn có dự định thi IELTS trong vòng 3 tháng tới. Sau lộ trình này, học viên sẽ nâng ít nhất là 01-02 band điểm overall.
ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian
90 phút/buổi

Thời lượng
36 buổi (3 tháng)

Học phí
7,500,000 đ

MỤC TIÊU

Khóa học được được thiết kế dành riêng cho các bạn đang có dự định thi IELTS trong 3-6 tháng. Chương trình học sẽ bao gồm 04 kĩ năng (nghe, nói, đọc viết) được thiết kế tương tự với format của đề thi thật, giúp học viên làm quen và nâng cao band điểm hiệu quả.

CHI TIẾT KHOÁ LUYỆN IELTS

Đối tượng đầu vào
Lớp Luyện Thi IELTS

 • Các bạn có kết quả IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • Ngữ pháp: Nắm vững 13 thì và mệnh đề if, mệnh đề quan hệ. 
 • Từ vựng: Nắm được tập từ vựng cơ bản theo khối chủ đề của IELTS
 • Mức độ tiếp xúc đề thi: nắm rõ cấu trúc bài thi IELTS
 • Khả năng đọc hiểu: nắm được thông tin thông qua các câu đơn, câu ghép, bài đọc có sử dụng từ vựng ở level 5.0
 • Khả năng vận dụng: vận dụng được các mẫu câu đơn, câu ghép, câu phức để diễn đạt các thông tin. Phát âm tròn vành rõ chữ, không có âm bị ngọng. 

Nội dung khóa học
Luyện Thi IELTS

 • Giải chi tiết 02 cuốn cambridge mới nhất tại lớp.
 • Giải đề các cuốn cambridge 10-16 (có video giải thích kĩ lưỡng)
 • Reading: Phương pháp giải các dạng đề reading hiệu quả, mở rộng vốn từ vựng.
 • Listening: Phát triển kĩ năng nghe trong 03 tháng. 
 • Writing: Cách giải quyết 12 dạng đề trong IELTS, chấm bài không giới hạn.
 • Speaking: Cách nâng band cho từng phần speaking, luyện các câu hỏi sát với đề thi thật. Các video luyện nói tại nhà được sửa kĩ càng và chi tiết theo format của IELTS Speaking. 

Kết quả đầu ra
Luyện Thi IELTS

 • Kết quả đầu ra: tăng ít nhất 1-2 band overall
 • Nâng cao lượng tự vựng, làm bài reading, listening hiệu quả hơn
 • Mức độ tiếp xúc đề thi: Nắm vững cách giải quyết các dạng đề trong IELTS
 • Hình thành tư duy ngôn ngữ, logic phù hợp với Tiếng Anh
 •  Quen thuộc với collocations, idioms và phrasal verbs giúp viết-nói tự nhiên hơn
 • Học viên được trang bị đầy đủ các kĩ năng và kiến thức cần thiết để giải quyết tất tần tận các dạng đề thi trong IELTS một cách hiệu quả và hoàn toàn có thể tự học nâng band về sau. 
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt về khóa học Luyện Thi IELTS

Cảm nhận học viên
Ielts Chị Giáo

Mai Thảo
Học viên khóa Beginner- Pre-Inter- Inter – Luyện Thi IELTS 

Mình đã rất bất ngờ vì phương pháp học và cách truyền đạt của cô Chi. Mình được học tiếng anh thực tế và tính ứng dụng rất cao chứ không phải là những kiến thức tiếng anh nhàm chán. Lúc mới học mình thích nhất là cách cô dạy Phát Âm, thay vì cứ lặp lại các âm một cách máy móc, cô kết hợp phát âm vào bài học ví dụ hôm đó mà học quá khứ đơn thì bài phát âm sẽ là phát âm -ed, điều này giúp mình nhớ lâu hơn rất nhiều. 

Ngoài ra mình còn được cô yêu cầu đọc sách và làm shadowing, mới đầu lười không làm, nhưng cô theo dí quá nên cũng bắt đầu làm hihi. Hơi nản, nhưng đúng là 3 tháng sau thấy khác biệt hẳn. 

Mình tham gia 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa IELTS. Sau 1 năm rưỡi ôn tập miệt mài dưới sự hướng dẫn của cô mình đã đạt 6.0 overall, band score mơ ước lúc bắt đầu học và từng nghĩ bản thân khó có thể đạt được.

Thành Trung
Beginner- Pre-inter- Intermediate  
 
Ielts Chị Giáo là nơi mà mình lựa chọn học lại Tiếng Anh sau khi ngừng học hơn 3 năm. Mình chọn khoá beginner, lúc đầu thì cũng ngại vì lâu quá không đụng đến tiếng anh nhưng mà sau 1 khóa cơ bản 3 tháng, mình vô cùng bất ngờ khi vốn từ vựng tăng lên đến 1500 từ thông dụng và phản xạ của mình tốt hơn hẳn. Ielts Chị Giáo là lựa chọn đúng đắn nhất của mình khi quyết tâm học lại tiếng Anh.
 
Thật lòng biết ơn duyên lành đã “chốt” cho mình gặp cô Chi – cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn phát âm hết lần này đến lần khác cho những khuôn miệng cứng dờ trở nên mềm dẻo. Lớp mình chưa bao giờ cảm thấy “quê” hay xấu hổ khi phát âm sai, khi đặt câu sai cơ bản. Cô chỉ cười, chỉnh “nghiêm túc” và cho vài mẹo hay ho để nhớ sâu hơn.
Đăng Khoa
Tutor 1:1, IELTS 6.0
 
Tham gia khoá học tutor của Ms. Chi 3 tháng đã giúp mình nâng điểm từ 5.0 speaking lên 6.5 speaking. Mình rất thích cách cô Chi chỉ ra các lỗi sai trong bài nói và giúp mình phát triển tư duy ngôn ngữ, nhờ vậy mà giờ khi theo học ở RMIT mình suy luận cũng nhạy hơn rất nhiều. 
 
À mà mình mất 3 tháng để phát âm “r” chuẩn, lúc test thì Ms.Chi chốt do mình ngọng âm “r” nên điểm thấp, sau đó mình và cô luyện ròng rã 3 tháng. Không ngờ là do “r” thật vì sau đó mình đạt 6.5 speaking. Cảm ơn cô Chi rất nhiều, thay vì dạy đề dự đoán rồi cho học thuộc, cô đã phát hiện ra vấn đề của cá nhân em và cùng em khắc phục! 
Trúc Vi
Beginner, Pre-Inter
 
 
Sau 6 tháng học tiếng Anh cùng Ielts Chị Giáo, mình ấn tượng nhất chính là sự tận tâm của các giáo viên. Có nhiều lúc mình dường như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ cô Chi và cô Vân luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ mà giờ mình đang làm cho công ty nước ngoài. Biết ơn lắm ạ!
 
Cám ơn Ielts Chị Giáo và các bạn. Highly recommended cho bạn nào muốn học TA nhé.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI


  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Bạn có thể đăng ký học tại Ielts Chị Giáo bằng cách vào thư mục liên hệ và để lại thông tin để được chúng mình tư vấn cụ thể nhé.

  Ielts Chị Giáo luôn duy trì tổ chức các buổi học thử hàng tháng để tất cả mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm và hiểu rõ được cách vận hành cũng như phương pháp học tập tại các lớp học của IELTS Chị Giáo. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể đăng kí trên Website ieltschigiao.com của Ielts Chị Giáo nhé!

  Với phương châm minh bạch và rõ ràng, học phí của IELTS Chị Giáo luôn được thông báo và đăng trên các Website/Page chính của Ielts Chị Giáo. Các bạn có thể truy cập vào Khóa học mình quan tâm để biết thêm thông tin cụ thể về học phí, giờ học cũng như số buổi học nhé!