Mục tiêu khóa học Elementary (IELTS 3.0+)

Nâng cao lượng từ vựng và ngữ pháp

Luyện nói diễn đạt các chủ đề khác nhau

Bạn đã hoàn thành xong khóa Beginner

Khóa học này dành cho:

  • Bạn có thể giao tiếp trong các trường hợp đơn giản nhưng vẫn chưa tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.
  • Bạn chưa thể kéo dài cuộc hội theo theo ý muốn.
  • Bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra ý kiến của bản thân, tranh luận, phỏng vấn, v.v. 
  • Bạn muốn giáo tiếp Tiếng Anh “thông minh” và logic. 

Lợi ích khóa học:

  • Giúp bạn nói lưu loát và có ngữ điệu hơn, nâng cao kĩ năng đọc-nghe, phát triển kĩ năng viết informal và formal.  Diễn đạt quan điểm, suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh một cách chính xác thông qua việc sử dụng ngữ pháp và từ vựng hợp lý – tự nhiên.
  • Bạn sẽ “cảm” được ngôn ngữ mà người nói sử dụng, hiểu được chính xác nội dung mà họ muốn truyền đạt. ‘Cảm’ ngôn ngữ sẽ giúp bạn tiến bước một bước lớn trong việc học Tiếng Anh và giao tiếp hiệu quả hơn. 
  • Bạn sẽ được mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các bài đọc-nghe, chủ đề nói chuyện từ nay sẽ không còn bị giới hạn ở những topic đơn giản và nhàm chán. 
Đăng ký học

Nội dung khóa học Pre-Intermediate (IELTS 3.0+)

Vốn từ vựng tăng mạnh và mở rộng ở nhiều lĩnh vực. Tăng từ 2000-2,500 từ.
Sử dụng thành thạo 8 thì trong Tiếng Anh và một số điểm ngữ pháp nâng cao.
Tăng cường khả năng phát âm và ngữ điệu nhờ giáo trình được thiết kế học đi đôi với hành và các bài shadowing hàng tuần.
Tăng kỹ năng Nghe & Đọc với lượng tài liệu được thiết kế đi kèm với giáo trình chính
Viết văn miêu tả, email cho bạn bè và trong công việc chỉ còn là chuyện nhỏ.
Phát triển phản xạ tiếng anh và tư duy ngôn ngữ, giúp bạn có thể tự học tiếng Anh sau này.
Đăng ký học

Cảm nhận học viên
Ielts Chị Giáo

Mai Thảo
Học viên khóa Beginner – Pre-Inter – Inter – Luyện Thi IELTS
 
Mình đã rất bất ngờ vì phương pháp học và cách truyền đạt của cô Chi. Mình được học tiếng anh thực tế và tính ứng dụng rất cao chứ không phải là những kiến thức tiếng anh nhàm chán. Lúc mới học mình thích nhất là cách cô dạy Phát Âm, thay vì cứ lặp lại các âm một cách máy móc, cô kết hợp phát âm vào bài học ví dụ hôm đó mà học quá khứ đơn thì bài phát âm sẽ là phát âm -ed, điều này giúp mình nhớ lâu hơn rất nhiều. 
 
Ngoài ra mình còn được cô yêu cầu đọc sách và làm shadowing, mới đầu lười không làm, nhưng cô theo dí quá nên cũng bắt đầu làm hihi. Hơi nản, nhưng đúng là 3 tháng sau thấy khác biệt hẳn. 
 
Mình tham gia 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa IELTS. Sau 1 năm rưỡi ôn tập miệt mài dưới sự hướng dẫn của cô mình đã đạt 6.0 overall, band score mơ ước lúc bắt đầu học và từng nghĩ bản thân khó có thể đạt được.
Thành Trung
Beginner – Pre-Inter – Intermediate
Ielts Chị Giáo là nơi mà mình lựa chọn học lại Tiếng Anh sau khi ngừng học hơn 3 năm. Mình chọn khoá beginner, lúc đầu thì cũng ngại vì lâu quá không đụng đến tiếng anh nhưng mà sau 1 khóa cơ bản 3 tháng, mình vô cùng bất ngờ khi vốn từ vựng tăng lên đến 1500 từ thông dụng và phản xạ của mình tốt hơn hẳn. Ielts Chị Giáo là lựa chọn đúng đắn nhất của mình khi quyết tâm học lại tiếng Anh.
 
Thật lòng biết ơn duyên lành đã “chốt” cho mình gặp cô Chi – cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn phát âm hết lần này đến lần khác cho những khuôn miệng cứng dờ trở nên mềm dẻo. Lớp mình chưa bao giờ cảm thấy “quê” hay xấu hổ khi phát âm sai, khi đặt câu sai cơ bản. Cô chỉ cười, chỉnh “nghiêm túc” và cho vài mẹo hay ho để nhớ sâu hơn.
Đăng Khoa
Tutor 1:1, IELTS 6.0
 
Tham gia khoá học tutor của Ms. Chi 3 tháng đã giúp mình nâng điểm từ 5.0 speaking lên 6.5 speaking. Mình rất thích cách cô Chi chỉ ra các lỗi sai trong bài nói và giúp mình phát triển tư duy ngôn ngữ, nhờ vậy mà giờ khi theo học ở RMIT mình suy luận cũng nhạy hơn rất nhiều. 
 
À mà mình mất 3 tháng để phát âm “r” chuẩn, lúc test thì Ms.Chi chốt do mình ngọng âm “r” nên điểm thấp, sau đó mình và cô luyện ròng rã 3 tháng. Không ngờ là do “r” thật vì sau đó mình đạt 6.5 speaking. Cảm ơn cô Chi rất nhiều, thay vì dạy đề dự đoán rồi cho học thuộc, cô đã phát hiện ra vấn đề của cá nhân em và cùng em khắc phục! 
Trúc Vi
Beginner, Pre-Inter
 
 
Sau 6 tháng học tiếng Anh cùng Ielts Chị Giáo, mình ấn tượng nhất chính là sự tận tâm của các giáo viên. Có nhiều lúc mình dường như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ cô Chi và cô Vân luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ mà giờ mình đang làm cho công ty nước ngoài. Biết ơn lắm ạ!
 
Cám ơn Ielts Chị Giáo và các bạn. Highly recommended cho bạn nào muốn học TA nhé.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể đăng ký học tại Ielts Chị Giáo bằng cách vào thư mục liên hệ và để lại thông tin để được chúng mình tư vấn cụ thể nhé.

Ielts Chị Giáo luôn duy trì tổ chức các buổi học thử hàng tháng để tất cả mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm và hiểu rõ được cách vận hành cũng như phương pháp học tập tại các lớp học của IELTS Chị Giáo. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể đăng kí trên Website ieltschigiao.com của Ielts Chị Giáo nhé!

Với phương châm minh bạch và rõ ràng, học phí của IELTS Chị Giáo luôn được thông báo và đăng trên các Website/Page chính của Ielts Chị Giáo. Các bạn có thể truy cập vào Khóa học mình quan tâm để biết thêm thông tin cụ thể về học phí, giờ học cũng như số buổi học nhé!