KHOÁ CHẤM CHỮA WRITING DÀNH CHO AI?

Khóa học dành riêng cho những bạn đang cần tìm người chấm bài writing cho kì thi IELTS sắp tới, nâng từ 1-2 band writing chỉ sau 6 set bài (writing task 1 và task 2).
ĐĂNG KÝ NGAY

 

Thời gian
Trả bài sau 1 ngày

 

Số lượng
6 set (task 1 & task 2)

 

Học phí
250k/ set 

MỤC TIÊU

Nâng ít nhất 01 band điểm ielts writing và thực hành 12 dạng đề thường gặp trong writing và hiểu rõ các dạng đề cũng như cách làm bài để đạt được điểm cao hơn.

CHẤM CHỮA BÀI WRITING

Đối tượng 
Chấm chữa bài Writing

 • Mục tiêu nâng ít nhất là 01 band writing. 
 • Biết cách phân biệt và giải quyết các dạng đề thi thường gặp trong writing
 • Nắm được bố cục của một bài viết Task 1 và Task 2
 • Trình bày được ý tưởng của bản thân và diễn đạt được thông tin cần thiết. 

Chi tiết
Chấm chữa bài writing

 • Điểm overall và điểm chi tiết thành phần
 • Chỉ ra lỗi sai, giải thích và đưa ra cách sửa đổi phù hợp
 • Nâng cấp từ vựng- ngữ pháp để đảm bảo tính tự nhiên cho bài viết.
 • Cung cấp bài viết 8.0 dựa trên ý tưởng ban đầu

Kết quả đầu ra
Chấm chữa bài Writing

 • Nâng 1-2 band khi hoàn thành 6 set bài
 • Hiểu rõ cách giải quyết từng dạng đề, và cách tiếp cận
 • Nhận thức được các lỗi mà mình thường gặp phải để tránh và khắc phục.
 • Nâng cấp tư duy ngôn ngữ, tư duy phản biện, giúp tăng tính logic cho bài viết.
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt về khóa Chấm chữa bài Writing

Cảm nhận học viên
Ielts Chị Giáo

Mai Thảo

Học viên khóa Beginner – Pre-Inter – Inter – Luyện Thi IELTS

Mình đã rất bất ngờ vì phương pháp học và cách truyền đạt của cô Chi. Mình được học tiếng anh thực tế và tính ứng dụng rất cao chứ không phải là những kiến thức tiếng anh nhàm chán. Lúc mới học mình thích nhất là cách cô dạy Phát Âm, thay vì cứ lặp lại các âm một cách máy móc, cô kết hợp phát âm vào bài học ví dụ hôm đó mà học quá khứ đơn thì bài phát âm sẽ là phát âm -ed, điều này giúp mình nhớ lâu hơn rất nhiều. 

Ngoài ra mình còn được cô yêu cầu đọc sách và làm shadowing, mới đầu lười không làm, nhưng cô theo dí quá nên cũng bắt đầu làm hihi. Hơi nản, nhưng đúng là 3 tháng sau thấy khác biệt hẳn. 

Mình tham gia 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa IELTS. Sau 1 năm rưỡi ôn tập miệt mài dưới sự hướng dẫn của cô mình đã đạt 6.0 overall, band score mơ ước lúc bắt đầu học và từng nghĩ bản thân khó có thể đạt được.

Thành Trung

Beginner – Pre-Inter – Intermediate

Ielts Chị Giáo là nơi mà mình lựa chọn học lại Tiếng Anh sau khi ngừng học hơn 3 năm. Mình chọn khoá beginner, lúc đầu thì cũng ngại vì lâu quá không đụng đến tiếng anh nhưng mà sau 1 khóa cơ bản 3 tháng, mình vô cùng bất ngờ khi vốn từ vựng tăng lên đến 1500 từ thông dụng và phản xạ của mình tốt hơn hẳn. Ielts Chị Giáo là lựa chọn đúng đắn nhất của mình khi quyết tâm học lại tiếng Anh.

Thật lòng biết ơn duyên lành đã “chốt” cho mình gặp cô Chi – cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn phát âm hết lần này đến lần khác cho những khuôn miệng cứng dờ trở nên mềm dẻo. Lớp mình chưa bao giờ cảm thấy “quê” hay xấu hổ khi phát âm sai, khi đặt câu sai cơ bản. Cô chỉ cười, chỉnh “nghiêm túc” và cho vài mẹo hay ho để nhớ sâu hơn.

Đăng Khoa

Tutor 1:1, IELTS 6.0

Tham gia khoá học tutor của Ms. Chi 3 tháng đã giúp mình nâng điểm từ 5.0 speaking lên 6.5 speaking. Mình rất thích cách cô Chi chỉ ra các lỗi sai trong bài nói và giúp mình phát triển tư duy ngôn ngữ, nhờ vậy mà giờ khi theo học ở RMIT mình suy luận cũng nhạy hơn rất nhiều. 

À mà mình mất 3 tháng để phát âm “r” chuẩn, lúc test thì Ms.Chi chốt do mình ngọng âm “r” nên điểm thấp, sau đó mình và cô luyện ròng rã 3 tháng. Không ngờ là do “r” thật vì sau đó mình đạt 6.5 speaking. Cảm ơn cô Chi rất nhiều, thay vì dạy đề dự đoán rồi cho học thuộc, cô đã phát hiện ra vấn đề của cá nhân em và cùng em khắc phục! 

Thanh Tân
Học viên Khóa Online Inter 4

Sau 6 tháng học tiếng Anh cùng Ielts Chị Giáo, mình ấn tượng nhất chính là sự tận tâm của các giáo viên. Có nhiều lúc mình dường như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ cô Chi và cô Vân luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ mà giờ mình đang làm cho công ty nước ngoài. Biết ơn lắm ạ!

Cám ơn Ielts Chị Giáo và các bạn. Highly recommended cho bạn nào muốn học TA nhé.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI


  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Bạn có thể đăng ký học tại Ielts Chị Giáo bằng cách vào thư mục liên hệ và để lại thông tin để được chúng mình tư vấn cụ thể nhé.

  Ielts Chị Giáo luôn duy trì tổ chức các buổi học thử hàng tháng để tất cả mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm và hiểu rõ được cách vận hành cũng như phương pháp học tập tại các lớp học của IELTS Chị Giáo. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể đăng kí trên Website ieltschigiao.com của Ielts Chị Giáo nhé!

  Với phương châm minh bạch và rõ ràng, học phí của  IELTS Chị Giáo luôn được thông báo và đăng trên các Website/Page chính của Ielts Chị Giáo. Các bạn có thể truy cập vào Khóa học mình quan tâm để biết thêm thông tin cụ thể về học phí, giờ học cũng như số buổi học nhé!