KHÓA TUTOR 1:1 DÀNH CHO AI?

Khóa học dành cho tất cả mọi người từ mất gốc đến luyện thi IELTS. Khoá học sẽ được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của từng học viên.
ĐĂNG KÝ NGAY

 

Thời gian
từ 1- 2 tiếng

 

Lịch học
Linh hoạt

 

Học phí
chỉ từ 300.000 đ/ buổi

MỤC TIÊU

Khóa học tutor 1 kèm 1, hoặc 1 kèm 2 thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang cần chứng chỉ IELTS cấp tốc hoặc cần phát triển kĩ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Chương trình học được thiết kế riêng biệt, giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất. 

CHI TIẾT KHOÁ 1:1

Đối tượng đầu vào
Tutor 1:1

 • Khoá học này phù hợp với tất cả mọi người
 • Bạn cần cải thiện kĩ năng tiếng Anh nhưng không sắp xếp được lịch học cố định
 • Bạn cần tăng band IELTS hoặc lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn.
 • Bạn gặp khó khăn trong việc tập trung khi học lớp đông người. 

Nội dung khóa học
Tutor 1:1

 • Chương trình học được xây dựng riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân.
 • Lịch học linh hoạt, phù hợp với lịch trình của giáo viên và học sinh. 
 • Thực hành 1:1, sai là sửa. Được tham vấn liên tục về các vấn đề học tập.
 • Bù bài đầy đủ, không mất buổi học. 
 • Hỗ trợ 24/24, liên tục. 

Kết quả đầu ra
Tutor 1:1

 • Tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục đích học tập cá nhân trong thời gian ngắn. 
 • Tăng phản xạ tiếng anh và ứng dụng tiếng anh vào các trường hợp thực tế.  
 • Phát triển tư duy ngôn ngữ và văn hoá giao tiếp Anh-Mỹ.
 • Xây dựng nền tảng vững chắc giúp học viên có thể tự học sau này. 
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt về khóa học TUTOR 1:1

Cảm nhận học viên
Ielts Chị Giáo

Mai Thảo

Học viên khóa Beginner – Pre-Inter – Inter – Luyện Thi IELTS

Mình đã rất bất ngờ vì phương pháp học và cách truyền đạt của cô Chi. Mình được học tiếng anh thực tế và tính ứng dụng rất cao chứ không phải là những kiến thức tiếng anh nhàm chán. Lúc mới học mình thích nhất là cách cô dạy Phát Âm, thay vì cứ lặp lại các âm một cách máy móc, cô kết hợp phát âm vào bài học ví dụ hôm đó mà học quá khứ đơn thì bài phát âm sẽ là phát âm -ed, điều này giúp mình nhớ lâu hơn rất nhiều. 

Ngoài ra mình còn được cô yêu cầu đọc sách và làm shadowing, mới đầu lười không làm, nhưng cô theo dí quá nên cũng bắt đầu làm hihi. Hơi nản, nhưng đúng là 3 tháng sau thấy khác biệt hẳn. 

Mình tham gia 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa IELTS. Sau 1 năm rưỡi ôn tập miệt mài dưới sự hướng dẫn của cô mình đã đạt 6.0 overall, band score mơ ước lúc bắt đầu học và từng nghĩ bản thân khó có thể đạt được.

Thành Trung

Beginner – Pre-Inter – Intermediate

Ielts Chị Giáo là nơi mà mình lựa chọn học lại Tiếng Anh sau khi ngừng học hơn 3 năm. Mình chọn khoá beginner, lúc đầu thì cũng ngại vì lâu quá không đụng đến tiếng anh nhưng mà sau 1 khóa cơ bản 3 tháng, mình vô cùng bất ngờ khi vốn từ vựng tăng lên đến 1500 từ thông dụng và phản xạ của mình tốt hơn hẳn. Ielts Chị Giáo là lựa chọn đúng đắn nhất của mình khi quyết tâm học lại tiếng Anh.

Thật lòng biết ơn duyên lành đã “chốt” cho mình gặp cô Chi – cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn phát âm hết lần này đến lần khác cho những khuôn miệng cứng dờ trở nên mềm dẻo. Lớp mình chưa bao giờ cảm thấy “quê” hay xấu hổ khi phát âm sai, khi đặt câu sai cơ bản. Cô chỉ cười, chỉnh “nghiêm túc” và cho vài mẹo hay ho để nhớ sâu hơn.

.

Đăng Khoa
Tutor 1:1, IELTS 6.0

Tham gia khoá học tutor của Ms. Chi 3 tháng đã giúp mình nâng điểm từ 5.0 speaking lên 6.5 speaking. Mình rất thích cách cô Chi chỉ ra các lỗi sai trong bài nói và giúp mình phát triển tư duy ngôn ngữ, nhờ vậy mà giờ khi theo học ở RMIT mình suy luận cũng nhạy hơn rất nhiều. 

À mà mình mất 3 tháng để phát âm “r” chuẩn, lúc test thì Ms.Chi chốt do mình ngọng âm “r” nên điểm thấp, sau đó mình và cô luyện ròng rã 3 tháng. Không ngờ là do “r” thật vì sau đó mình đạt 6.5 speaking. Cảm ơn cô Chi rất nhiều, thay vì dạy đề dự đoán rồi cho học thuộc, cô đã phát hiện ra vấn đề của cá nhân em và cùng em khắc phục!

Trúc Vi

Beginner, Pre-Inter

Sau 6 tháng học tiếng Anh cùng Ielts Chị Giáo, mình ấn tượng nhất chính là sự tận tâm của các giáo viên. Có nhiều lúc mình dường như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ cô Chi và cô Vân luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ mà giờ mình đang làm cho công ty nước ngoài. Biết ơn lắm ạ!

Cám ơn Ielts Chị Giáo và các bạn. Highly recommended cho bạn nào muốn học TA nhé

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI


  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Bạn có thể đăng ký học tại Ielts Chị Giáo bằng cách vào thư mục liên hệ và để lại thông tin để được chúng mình tư vấn cụ thể nhé.

  Ielts Chị Giáo luôn duy trì tổ chức các buổi học thử hàng tháng để tất cả mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm và hiểu rõ được cách vận hành cũng như phương pháp học tập tại các lớp học của IELTS Chị Giáo. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể đăng kí trên Website ieltschigiao.com của Ielts Chị Giáo nhé!

  Với phương châm minh bạch và rõ ràng, học phí của IELTS Chị Giáo luôn được thông báo và đăng trên các Website/Page chính của Ielts Chị Giáo. Các bạn có thể truy cập vào Khóa học mình quan tâm để biết thêm thông tin cụ thể về học phí, giờ học cũng như số buổi học nhé!